Giới thiệu về trường Đào tạo Bếp Vàng


Trường Đào Tạo Bếp Vàng là trường chuyên đào tạo Bếp Trưởng, pha chế, làm bánh, .......trường có  kinh nghiệm nhiều năm hoạt trong ngành đào tạo với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.


dao-tao-bep-vang
Trường Đào Tạo Bếp Vàng

Đào tạo Bếp Vàng được thành lập bởi những người trong ngành bếp có tâm huyết với nghề và muốn truyền đạt kiến thức của mình cho những bạn có cùng đam mê. Trường được xây dựng và đầu tư cơ sở vật chất khang trang , hiện đại nhằm phục vụ cho việc học và dạy tốt nhất,

thay-va-hoc-vien-truong-bep-vang
Thầy Alain Nghĩa và các học viên trường Bếp Vàng

Cơ sở vật chất của trường: 

Phòng học món Âu

Tại Đào Tạo Bếp Vàng ngoài công tác dạy và học chúng tôi cũng luôn quan tâm đến đời sống chỗ ăn ở và việc làm thêm cho các học viên có nhu cầu  để có thêm thu nhập phục vụ việc học và nâng cao tay nghề bếp.
Đào tạo Bếp Vàng có ký túc xá riêng cho học viên và luôn đảm bảo việc làm cho học viên khi nhậ học. Đào tạo Bép vàng luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo học viên ,  học viên của trường sẽ làm được gi và làm thành thạo như thế nào ? Vì vậy trường luôn đầu tư nhiều vào phần thực hành của các học viên cũng như cho học viên đi làm để nâng cao tay nghề.
Đào tạo Bếp Vàng còn có rất nhiều buổi học ngoại khóa cùng các chuyên gia trong và ngoài nước để các học viên có thêm kiến thức về nghề của mình.

Training thit bò Úc cùng chuyên gia nước ngoài.training-thit-bo-uc

Đào tạo Bếp Vàng địa chỉ học nghề bếp uy tín chất lượng hàng đầu tại TP HCM.
Thông tin trường :

  • Địa chỉ: 135/1/19 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
  • Điện thoại: (08 -4) 35127388 – Fax: (08-4) 35127398
  • Hotline: 0919891298 – 0982891298
  • Website: http://daotaobeptruong.com
  • Facebook Page: https://www.facebook.com/hocnauan
  • Email: truongbepvang@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét